Tóm tắt nội dung

CÓ PHẢI BẠN ĐANG THẮC MẮC:

 • Học ngành gì để làm Tester?
 •  
 • Rất khó để có thể trở thành một chuyên viên kiểm thử phần mềm?
 •  
 • Công việc Tester chỉ dành cho những người học giỏi lập trình?
 •  
 • Dân trái ngành liệu có xin được việc làm nghề tester không?
 •  
 • Con gái có nên đăng ký khóa học tester không?
 •  
Nên học Tester ở đâu? Đâu là trung tâm tester uy tín?

 

Và còn rất nhiều câu hỏi khác…..

Học tester có khó như mọi người nghĩ

DAOTAOTESTER.VN DÌU DẮT HỌC VIÊN TỪ KHI NON NỚT CHO ĐẾN KHI TRƯỞNG THÀNH

BẮT ĐẦU TỪ CON SỐ 0

Ngay từ ngày đầu, học viên sẽ học và được huấn luyện như nhân viên tập sự của Daotaotester và phải tuân thủ chặt chẽ các yêu cầu công việc nhằm tạo nền tảng các kỹ năng quan trọng giúp bạn sẵn sàng tham gia vào bất kỳ doanh nghiệp nào sau khi học xong.

HỌC ĐƯỢC LÀM ĐƯỢC

Chương trình đào tạo sát với nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp, lộ trình học tập và huấn luyện được cá nhân hoá đến từng học viên thông qua hệ thống phần mềm học tập hiện đại. Bạn sẽ được các huấn luyện viên hỗ trợ 1-1 trong suốt khóa học. Có thể học lại hoàn toàn miễn phí cho tới khi làm được việc.

NHẬN CHỨNG CHỈ

Sau khi tốt nghiệp khoá lập trình, học viên được Daotaotester cấp chứng chỉ hoàn thành khoá học để bổ sung vào CV xin việc. Bên cạnh đó, chúng tôi đào tạo tiếng Anh chuyên ngành IT và luyện thi chứng chỉ quốc tế (OCA) hoàn toàn miễn phí. Việc này giúp học viên nâng cao lợi thế cạnh tranh việc làm, tăng mức lương và cơ hội thăng tiến, bền vững trong suốt lộ trình nghề nghiệp sau này.

CÓ VIỆC LÀM NGAY

Daotaotester cam kết việc làm cho học viên sau khi kết thúc khoá học. Có đến 80% học viên của chúng tôi chưa có kinh nghiệm lập trình trước đó nhưng sau khi kết thúc chương trình học, 100% học viên tốt nghiệp tại Daotaotester đã đi làm với mức lương khởi điểm trung bình từ 8-12 triệu.

LUÔN LUÔN SÁT CÁNH BÊN HỌC VIÊN ĐỂ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Sau khi tốt nghiệp khoá lập trình, học viên tiếp tục được CHÚNG TÔI đào tạo tiếng Anh chuyên ngành IT và luyện thi chứng chỉ quốc tế (OCA) hoàn toàn miễn phí. Việc này giúp học viên nâng cao lợi thế cạnh tranh việc làm, tăng mức lương và cơ hội thăng tiến, bền vững trong suốt lộ trình nghề nghiệp sau này.

BẠN KHÔNG PHẢI LÀ NGƯỜI ĐẦU TIÊN

Hàng nghìn học viên tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc đã tốt nghiệp tại Daotaotester.vn và hiện đang làm việc tại các công ty phần mềm.

Bạn vừa mới tốt nghiệp cấp 3, hoặc đang là công nhân, hay đang đi học hoặc đi làm các ngành nghề khác không liên quan đến công nghệ, hay là đang thất nghiệp… đều có thể bắt đầu tại Daotaotester.

Học viên Daotaotester bao gồm cả công nhân, kỹ sư xây dựng, nhân viên văn phòng, nhân viên kinh doanh, sinh viên báo chí, sinh viên kinh tế, bộ đội xuất ngũ…

Nên học tester ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều khoá học kiểm thử phần mềm dành cho người mới bắt đầu, bạn có thể tìm kiếm trên các trang web trực tuyến hoặc học qua các trung tâm đào tạo Tester chuyên nghiệp.

Thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2018 cho đến nay. Trải qua 5 năm phát triển, Daotaotester.vn được biết đến là 1 trong Top 3 trung tâm đào tạo tester uy tín và tốt nhất ở lĩnh vực kiểm thử phần mềm tại Hà Nội.

Trung tâm cung cấp các khóa học Tester với nhiều cấp độ từ cơ bản đến chuyên sâu, phù hợp với mọi đối tượng học viên. Trung tâm còn đào tạo Leader, Business Analyst, Manual và Automation Testing. Đáp ứng được khả năng, trình độ, sở thích và định hướng của mọi học viên. Nội dung kiến thức sát thực tế, phù hợp mọi đối tượng từ trái ngành đến leader, bài tập thực hành được giảng viên review chữa bài trực tiếp 1-1 và giải đáp thắc mắc, Support hỗ trợ thường xuyên. Mỗi buổi đều có video record học lại.

Mục tiêu của trung tâm là cung cấp cho ngành kiểm thử nguồn chất lượng cao, học xong có thể làm được. Trung tâm miễn phí học lại, cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học, cam kết hỗ trợ kiến thức, kinh nghiệm trong và sau khi kết thúc khóa học. Hỗ trợ công việc thông qua các kênh tuyển dụng của trung tâm. Trung tâm đảm bảo mức học phí tốt nhất cho học viên.

Học viên nói gì về các khoá học tại Daotaotester

Trước khi đến Daotaotester, mình đang là một nhân viên Sale IT nhưng cuối cùng vẫn quyết định bắt đầu lại với ngành kiểm thử tại Daotaotester. Tập trung rèn luyện sau 6 tháng, mình tốt nghiệp và đi làm. Sau gần 1 năm mình đang là một Tester chuyên nghiệp.

 

Bạn Trần Thị Xuân
Cựu học viên của Daotaotester, Khoá học Tester cho người mới bắt đầu.

Daotaotester không chỉ đào tạo kiến thức chuyên môn, mà còn giúp mình nâng cao kỹ năng làm việc. Qua các hoạt động seminar, teambuilding, techtalk… khả năng giao tiếp của mình đã cải thiện, tự tin hơn, đây là một yếu tố rất quan trọng để mình trở thành Sub-Leader như hiện tại.

Bạn Nguyễn Việt Dùng
Cựu học viên của Daotaotester, Khoá học Tester nâng cao 

Trước khi bước chân vào ngành Kiểm thử mình là một nhân viên văn phòng, sau 1 năm mình cảm thấy công việc khá nhàm chán và chuyển ướng trở thành 1 kiểm thử viên. Cảm ơn Daotaotester đã xây dựng 1 lộ trình rõ ràng để những bạn chuyển hướng làm Tester như mình được dễ dàng hơn.

Bạn Đinh Thị Phương Lan
Cựu học viên của Daotaotester, Khoá học Tester cho người mới bắt đầu.

Sự thành công của học viên là niềm tự hào của Daotaotester.

Nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn có thể tham gia khóa học tester cho người mới bắt đầu để có được kiến thức cơ bản về tester. Nếu bạn muốn nâng cao trình độ của mình, bạn có thể tham gia Khóa học luyện thi chứng chỉ ISTQB Advanced. Bạn cũng có thể tham gia Khóa học API Testing sử dụng công cụ POSTMAN để có được kiến thức về API Testing. Và nhiều khóa học Tester nâng cao khác.

khoa hoc tester cho nguoi moi bat dau

Khoá học kiểm thử hiệu năng sử dụng công cụ Jmeter

Khoá học Tester nâng cao dành cho người đã đi làm

Tham gia khoá học Tester ngay hôm nay, để nhận những ưu đãi vô cùng hấp dẫn!

Ưu đãi khóa học

TẶNG 100 VOUCHER ƯU ĐÃI 25% HỌC PHÍ TRONG THÁNG NÀY!

Đăng ký nhận ưu đãi hấp dẫn

  Với sự cố gắng và nỗ lực học tập, bạn hoàn toàn có thể trở thành một chuyên viên kiểm thử phần mềm chuyên nghiệp và thành công trong sự nghiệp của mình. Chúc bạn thành công!

  Zalo Zalo Messenger Messenger Phone Phone