Chi tiết bài viết

Daotaotester.vn là website chính thức của Trung Tâm Đào Tạo Tester tại Hà Nội. Chúng tôi luôn tôn trọng sự riêng tư và bảo vệ sự riêng tư của người dùng một cách tối đa thông qua các chính sách bảo mật đã đưa ra. Do đó người dùng hoàn toàn yên tâm khi truy cập và hoạt động trên Website.

An toàn tối đa

Khi người dùng truy cập vào trang web sẽ không lo lắng về việc thông tin của mình bị đánh cắp và sử dụng cho mục đích xấu. Bởi những thông tin mà chúng tôi thu thập thông tin về hành vi của người dùng nhằm mục đích tối ưu nội dung website.

Để từ đó mang đến những nội dung hữu ích nhất về các khóa học Tester dành cho mọi học viên có nhu cầu. Ngoài ra Website còn cung cấp các kiến thức bổ ích về kiểm thử cho tất cả mọi người. Những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ đến người dùng là hoàn toàn miễn phí và được chọn lọc kỹ lưỡng.

Chúng tôi cam kết không cung cấp các thông tin hay file tài liệu độc hại đến người dùng.

Không cung cấp các thông tin sai lệch

Những nội dung liên quan đến các khóa học mà Daotaotester.vn cung cấp cũng như các kiến thức về kiểm thử hoàn toàn hữu ích với mọi người dùng. Chúng tôi cam kết không truyền bá những tư tưởng sai lệch, độc hại hay tư tưởng đồi trụy liên quan đến các vấn đề nhạy cảm: chính trị, sắc tộc, tôn giáo,… Hoặc bất cứ thông tin nào ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng trên Website.

Cập nhật

Những nội dung trong chính sách bảo mật của Website luôn có sự cập nhật, bổ sung để phù hợp hơn với người dùng. Mọi sự thay đổi sẽ được cập nhật trên Website nên bạn hãy thường xuyên xem lại chính sách bảo mật của chúng tôi để nắm được các thông tin chính xác nhất.

Khi có sự thay đổi các điều khoản mà người dùng vẫn tiếp tục sử dụng trang web. Điều này có nghĩa là bạn đã chấp nhận các điều khoản mới trong chính sách.

Liên hệ với chúng tôi

Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi hãy liên hệ qua Email: daotaotesterpro@gmail.com ngay nhé!

Chia sẻ:

Bình luận

Zalo Zalo Messenger Messenger Phone Phone