Chi tiết bài viết

Giới thiệu Trung tâm Đào Tạo Tester

Thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2018 cho đến nay. Trải qua 5 năm phát triển, trung tâm Đào tạo Tester được biết đến là 1 trong Top 3 trung tâm đào tạo uy tín và tốt nhất ở lĩnh vực kiểm thử phần mềm tại Hà Nội.

Tại đây, trung tâm cung cấp các khóa học Tester với nhiều cấp độ từ cơ bản đến chuyên sâu, phù hợp với mọi đối tượng học viên. Ngoài ra trung tâm Tester còn đào tạo Leader, Business Analyst, Manual và Automation Testing. Đáp ứng được khả năng, trình độ, sở thích và định hướng của mọi học viên.

Khi tham gia vào các khóa học Tester tại trung tâm, các bạn học viên sẽ có được sự hình dung rõ nét nhất về nghề ngành kiểm thử đang khá phát triển. Từ những kiến thức căn bản về quy trình phát triển, kiểm thử phần mềm cho đến cách sử dụng các công cụ hỗ trợ kiểm thử, báo cáo lỗi…

Tầm nhìn

Trong thời kỳ công nghệ 4.0 bùng nổ và sự lên ngôi của các thiết bị điện tử hiện đại: laptop, smartphone hoặc các phần mềm tự động hóa. Rất nhiều ứng dụng và phần mềm xuất hiện để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng.

Tuy nhiên khi đưa các phần mềm hay ứng dụng được đưa vào quá trình sử dụng thường xảy ra rất nhiều lỗi. Hoặc phần mềm không thể dùng được và mất nhiều thời gian lẫn chi phí khắc phục. Đó là lúc các nhà phát triển, công ty sản xuất phần mềm, ứng dụng nhận ra tầm quan trọng của việc kiểm thử phần mềm.

Cho đến hiện tại thì nhu cầu tuyển dụng Tester trong ngành công nghệ thông tin là rất lớn. Nhưng các ứng viên lại chưa thể đáp ứng được những yêu cầu của các doanh nghiệp đề ra. Bởi kiến thức mà các bạn được tiếp nhận ở các trường đại học là quá nhiều, dàn trải và không đúng trọng tâm.

Ngoài ra, một số người có đam mê với công nghệ thông tin và có định hướng chuyển ngành nhưng chưa biết bắt đầu ra sao. Ngành kiểm thử phù hợp với nhiều đối tượng yêu thích và có mong muốn theo đuổi nghề. Nhưng để làm tốt được các công việc yêu cầu thì bạn cần phải nắm chắc được các kiến thức, kỹ năng và có sự trải nghiệm thực tế.

Thấu hiểu được điều này, với tầm nhìn trở thành học viện đào tạo kiểm thử phần mềm tốt nhất. Đào tạo Tester cam kể hỗ trợ các bạn học viên tối đa về nền tảng kiến thức lẫn kỹ đăng đặc biệt thực chiến ngay khi bước vào công việc kiểm thử tại nhiều mô hình doanh nghiệp ở thị trường trong và ngoài nước.

Sứ mệnh

Trung tâm là nơi đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao trong ngành kiểm thử. Với tôn chỉ:

“Kiến thức làm nền móng đào tạo => Thực hành để củng cố, áp dụng các tri thức vào thực tiễn”.

Sử dụng phương pháp đào tạo khoa học, thông minh kết hợp với những công cụ và phần mềm hiện đại để đáp ứng nhu cầu hội nhập với thị trường quốc tế. Trong những năm qua, trung tâm luôn nhận được sự tin tưởng của nhiều đối tác và là cầu nối vững chắc giữa học viên và nhà tuyển dụng.
Để đáp ứng nhu cầu của nghành cùng các yêu cầu, kỳ vọng của nhà tuyển dụng và mong muốn của các bạn học viên khi tham gia khóa học. Trung tâm luôn nỗ lực đổi mới và phát triển không ngừng nhằm nâng cao chất lượng đào tạo tốt nhất.

Tại sao nên tham gia các khóa học tại Daotaotester.

Sự thành công của một trung tâm đào tạo được thể hiện qua kết quả của mối quan hệ:

Giảng viên – Học viên – Trung tâm => Nhà tuyển dụng

Yếu tố đầu tiên tạo nên sự phát triển của trung tâm đó là việc tuyển chọn và tạo dựng đội ngũ giảng viên chất lượng. Am hiểu sâu rộng về kiến thức ngành nghề có nhiều kinh nghiệm thực tế cùng sự tâm huyết với nghề. Đặc biệt là cần có phương pháp giảng dạy phù hợp có tính sáng tạo và ứng dụng cao.

Đội ngũ giảng viên

 • Các giảng viên của trung tâm đều được chọn lọc kỹ lưỡng dựa trên các bài kiểm tra năng lực: nghiệp vụ, chuyên môn và kỹ năng sư phạm.
 • Giảng viên đều là tester manager công ty công nghệ. Đáp ứng được mọi tiêu chí đề ra với hơn 10 kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm thử.
 • Có đầy đủ bằng tốt nghiệp nghiệp vụ sư phạm và chuyên nghành CNTT. Có phương pháp truyền tải nội dung thông tin, nội dung khóa học dễ hiểu và hỗ trợ học viên tối đa.

Phương pháp giảng dạy

Ứng dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến “Service-learning” đáp ứng được yêu cầu của nghành kiểm thử. Gắn với mối quan hệ chặt chẽ giữa các yếu tố: giảng viên, học viên, trung tâm và nhà tuyển dụng.

Bên cạnh đó thì trung tâm còn xây dựng tỷ lệ vàng cho cả khóa học: 30% lý thuyết – 70% thực hành. Học các kiến thức cốt lõi, quan trọng nhất và chủ yếu tập trung thời gian cho việc thực hành.

Khi được học tập và trải nghiệm trong môi trường đào tạo Tester tốt nhất này thì học viên sẽ được lĩnh hội các kiến thức từ đội ngũ giảng viên hàng viên. Ngoài ra được thực hành trên các dự án thực tế mà các doanh nghiệp đang triển khai được cung cấp bởi trung tâm. Điều này có nghĩa là các bạn học viên sẽ được thực chiến trên các dự án thực tế ở nhiều mô hình doanh nghiệp.

Các khóa học tại trung tâm

Trung tâm mang đến các khóa học với nhiều cấp độ phù hợp với năng lực, sở thích và định hướng của người học:

Hình thức học:

 • Offline tại trung tâm
  Online tương tác trực tiếp với giảng viên và lớp qua ứng dụng Skype. Kết thúc mỗi buổi đều có video record để ôn lại bài.

Bên cạnh những kiến thức của các khóa học thì bạn sẽ được trau dồi và rèn luyện các kỹ năng khi theo học tại trung tâm:

 • Tạo CV theo Form mẫu và check trước khi nhà tuyển dụng giúp bạn có cơ hội được phỏng vấn cao
 • Danh sách câu hỏi và cách trả lời phỏng vấn giúp bạn gây ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng.
 • Luôn hỗ trợ các kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ và kinh nghiệm trong suốt quá trình học và khi đi làm.
 • Dễ dàng tìm kiếm việc làm thông qua hệ thống liên kết với các trang tuyển dụng của công ty IT tại trung tâm.
 • Trong suốt quá trình hoạt động thì trung tâm luôn nỗ lực không ngừng đổi mới, hiện đại hóa giáo trình cùng phương pháp giảng dạy. Để đáp ứng được những yêu cầu và xu hướng của thị trường công nghệ trong thời đại mới.

Chính vì điều này mà mỗi tháng trung tâm đều tiếp nhận và đào tạo số lượng lớn học viên lên đến hàng trăm người. Kết thúc khóa học đều nhận được phản hồi rất tốt từ các học viên cùng nhà tuyển dụng về chất lượng giảng dạy. Điều này trở thành động lực to lớn giúp trung tâm ngày một phát triển hơn nữa.

Định hướng trong tương lai

Trung tâm đang liên kết với nhiều doanh nghiệp hơn nữa để tạo ra cầu nối vững chắc giữa các bạn học viên và nhà tuyển dụng. Đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực dồi dào, chất lượng cao cho ngành kiểm thử.

Đang trên đà phát triển, trung tâm không chỉ định hướng thị trường trong nước mà còn mở rộng hợp tác với thị trường Nhật Bản. Đào tạo và định hướng các ứng viên sang các doanh nghiệp bên Nhật.

Ở thời điểm hiện tại và trong vài năm tới thì trung tâm đang liên kết với một số doanh nghiệp lớn về phần mềm và ứng dụng. Có rất nhiều học viên sau khi tốt nghiệp khóa học tại trung tâm đang công tác tại các công ty ứng dụng và phần mềm nổi tiếng. Có thể kể đến như: FPT Software, Viettel, CMC, Misa, TinhVan, LG, Interpol Vietnam, VCCor, Gi-Soft, Luvina, Aladin,…

Cam kết

Mục tiêu của trung tâm là cung cấp cho ngành kiểm thử nguồn chất lượng cao, học xong có thể làm được. Daotaotester.vn cam kết đào tạo và mang đến nguồn nhân lực chuẩn đầu ra tốt nhất.
Do đó các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tham gia các khóa học tại trung tâm. Sau khi kết thúc thì các bạn có thể tự tin đi làm và xin được việc. Dù vậy thì sự thành công của bạn được quyết định phần lớn bởi sự nỗ lực, kiên trì và định hướng của bạn.

Chia sẻ:

Bình luận

Zalo Zalo Messenger Messenger Phone Phone