Chi tiết bài viết

Được mệnh danh là nghề “Không tuổi” cùng với mức thu nhập hấp dẫn, nghề Tester là nghề Hot được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Để trở thành một Tester thực thụ thì người học cần phải không ngừng trau dồi kiến thức chuyên môn cùng kỹ năng và kinh nghiệm. Cách đơn giản nhất là tham gia các khóa học Tester.

Tuy nhiên bạn là người bận rộn và không có thời gian cho những buổi học Offline. Hãy tìm kiếm ngay cho mình khóa học Tester Online tại các cơ sở đào tạo đáng tin cậy. Nếu bạn chưa có được sự lựa chọn phù hợp hãy tham khảo gợi ý dưới đây của Daotaotester.vn ngay nhé!

khoa hoc tester online

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ học Tester Online chất lượng

Trước khi chọn lựa trung tâm đào tạo Tester tốt nhất bạn cần xác định được lý do bạn muốn học Tester, mục tiêu cùng ngân sách mà bạn có. Điều này sẽ giúp bạn có thêm động lực cố gắng theo đuổi ngành nghề mình đã chọn. Bên cạnh đó là tìm kiếm các trung tâm đào tạo Tester phù hợp.

Ngoài ra khi tìm kiếm khóa học Tester Online tại một địa chỉ nào đó thì bạn cần dựa trên các yếu tố sau:

khoa hoc tester online

Giảng viên

 • Đây là nhân tố hàng đầu được các học viên quan tâm khi lựa chọn trung tâm đào tạo Tester. Bởi giảng viên là người dẫn dắt, truyền thụ những kiến thức và kỹ năng tới người học. Đồng thời giảng viên cũng là người giải đáp mọi thắc mắc của học viên trong suốt khóa học.
 • Mọi học viên khi tham gia khóa học đều muốn tìm được một giảng viên có hiểu biết sâu rộng, kinh nghiệm thực tế dày dặn cùng sự nhiệt tình với học viên. Đặc biệt là khi học Online thì sự tận tâm của giảng viên sẽ tạo động lực cho người học hăng say học tập vượt qua mọi khó khăn.
 • Khi quyết định đăng ký khóa học Tester Online tại một trung tâm thì bạn cần tìm hiểu kỹ về trình độ năng lực của đội ngũ giảng viên. Qua những thông tin mà trung tâm cung cấp, sự đánh giá của các học cũ hay tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân đã từng học ở đó để đưa ra quyết định.

khoa hoc tester online

Lộ trình khóa học

 • Ngoài đội ngũ giảng viên thì lộ trình và nội dung của khóa học là yếu tố mà bạn cần quan tâm. Hãy tìm hiểu về trung tâm đào tạo Tester mà bạn muốn theo học có phù hợp với bản thân hay không. Bởi khả năng tiếp thu của mỗi người hoàn toàn khác biệt.
 • Do đó trước lựa chọn tham gia khóa học tại bất cứ đâu thì bạn cần tham khảo chương trình đào tạo được công khai trên Website. Từ đó xem xét đánh giá và đưa ra quyết định đúng đắn. Với phương thức học Online thì thời lượng của buổi học cần phù hợp với nội dung học.
 • Bởi nếu kiến thức quá nhiều thì bạn sẽ khó có thể lĩnh hội được trong thời gian ngắn. Đặc biệt là những khóa học Tester dành cho người mới bắt đầu.

khoa hoc tester online

Phương pháp giảng dạy

 • Không chỉ giảng viên, lộ trình khóa học mà phương pháp giảng dạy cũng ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng tiếp thu kiến thức của người học. Do đó khi tham gia khóa học Tester ở bất kỳ trung tâm nào thì bạn cần tìm hiểu kỹ về phương pháp giảng dạy.
 • Hãy lựa chọn học tại những nơi có đội ngũ giảng viên tâm huyết, tận tình và năng lực giỏi. Với phương pháp giảng dạy khoa học, hiện đại giúp học viên tiêp thu bài nhanh chóng và áp dụng vào thực tiễn.

khoa hoc tester online

Độ linh hoạt và tương tác

 • Khác với họ Offline thì tính hoạt của khóa học được nhiều quan tâm. Bởi học viên là những người bận rộn và họ muốn có thể được mà không phụ thuộc quá nhiều về thời hay địa điểm. Ngoài ra học có thể hoàn thành khóa học theo tốc độ học tập của riêng mình.
 • Ở bất cứ khóa học nào cũng sẽ có các dự án và hoạt động nhóm. Đối với khóa học Online thì sự tương tác này khá thấp. Do đó trung tâm cung cấp khóa học cần chú trong yếu tố này để tăng sự tương tác giữa giảng viên với người học hay giữa các học viên với nhau.
 • Điều này giúp nâng cao tinh thần cộng đồng và học viên có thể học hỏi được những người cùng chi hướng và có được cơ hội hợp tác với họ.

Chứng chỉ

 • Bên cạnh những tri thức và kỹ năng chuyên môn cần lĩnh hội thì người học sẽ cần chứng chỉ hoàn thành khóa học. Nó là minh chứng cho việc bạn đã có được những kiến thức và kỹ năng liên quan đến ngành nghề của mình. Đây chính là lợi thế cho bạn trong quá trình tham gia ứng tuyển.
 • Để có được chứng chỉ thì bạn cần nỗ lực học tập, rèn luyện và hoàn thành các dữ án thực tế. Khi đó chứng chỉ bạn có được sẽ rất giá trị và nó thể hiện đúng trình độ, năng lực của bạn.

Chất lượng đầu ra

 • Học nghề tester có dễ xin việc không? đây chính là một yếu tố được nhiều học viên quan tâm khi lựa chọn khóa học Tester Online ở trung tâm đào tạo. Bởi ai mong muốn sau khi học xong cũng có thể xin được việc làm và có mức thu nhập ổn định.
 • Do đó bạn càn tìm kiểu kỹ về các cam kết cùng cơ hội việc làm sau khi theo học tại trung tâm. Cùng những hướng dẫn hỗ trợ tìm việc làm: viêt CV, trả lời phỏng vấn,…

khoa hoc tester online

Học phí và ưu đãi

Là một trong những yếu tố được nhiều học viên quan tâm khi quyết định đăng ký khóa học tại một trung tâm nào đó. Hãy đăng ký khóa học phù hợp với ngân sách của bản thân kết hợp với việc cân nhắc các yếu tố trên. Để từ đó lựa chọn được trung tâm uy tín, giá cả tốt nhất để theo học.

Giới thiệu về khóa học Tester Online của Daotaotester.vn

Hiện nay có rất nhiều trung tâm cung cấp các khóa học Online với mức học phí siêu hấp dẫn.  Nhằm thu hút và đáp ứng số lượng lớn học viên có nhu cầu nhưng không có thời gian học tập. Giữa nhiều cơ sở đào tạo Tester thì đâu là trung tâm uy tín nhất dành cho bạn.

khoa hoc tester online

Đối tượng

 • Khóa học Online của Daotaotester.vn hướng đến mọi đối tượng học. Gồm những sinh viên mới ra trường muốn trau dồi kiến thức, kỹ năng chuyên môn và cọ sát với các dự án thực tế. Những người đang đi làm muốn nâng cao trình độ, năng lực để có cơ hội thăng tiến trong tương lai.
 • Ngoài ra còn có những người muốn chuyển ngành sang làm Tester hoặc những học viên có định hướng theo nghề Tester mà chưa biết bắt đầu từ đầu. Nói chung là tất cả những người có nhu cầu học Tester ở xa trung tâm, bận rộn và không có nhiều thời gian tham khóa học Offline tại trung tâm.

Các lớp học Online tại trung tâm

Đến với Daotaotester.vn, bạn có thể đăng ký các khóa học Tester Online tại trung tâm:

 • Khoá học Tester cho người mới bắt đầu.
 • Khóa học kiểm thử hiệu năng sử dụng công cụ Jmeter
 • Khóa học API Testing sử dụng công cụ Postman.
 • Khóa học luyện thi chứng chỉ ISTQB Advanced
 • Khóa học Tester nâng cao dành cho người đi làm,…

Ngoài ra trung tâm Tester còn đào tạo Leader, Business Analyst, Manual và Automation Testing. Tham gia khóa học bạn sẽ được tương tác trực tuyến với giảng viên cùng lớp qua ứng dụng Skype. Ở cuối mỗi buổi học đều có video record để ôn lại bài học.

Với mỗi khóa học đều được xây dựng nội dung khoa học, phù hợp với năng lực của mọi học viên. Có tài liệu học đi kèm và sự hỗ trợ tận tình của các giảng viên. Chất lượng của từng khóa học được đổi mới không ngừng dựa trên phản hồi, đánh giá của học viên.

khoa hoc tester online

Nếu bạn cần tư vấn chi tiết về các khóa học Tester Online, Offline tại trung tâm thì liên hệ:

Số điện thoại: 0385 346 850

Email: daotaotesterpro@gmail.com

Lợi ích khi học tại trung tâm

 • Ở Daotaotester.vn các bạn học viên có thể hoàn toàn yên tâm khi được học tập, tiếp thu các kiến thức và kỹ năng về nghề Tester từ đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao. Tất cả đều được tuyển chọn kỹ lưỡng thông qua các bài test năng lực, nghiệp vụ và khả năng sư phạm.
 • Giảng viên tại trung tâm là tester manager công ty công nghệ có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm thử. Với đầy đủ bằng cấp cùng phương pháp truyền tải nổi dung thông tin khoa học, dễ hiểu.
 • Học viên sẽ được tiếp cận với phương pháp giảng dạy tiên tiến, hiện đại chú trọng vào thời gian thực hành. Đồng thời có được những trải nghiệm trên các dự án thực tế mà doanh nghiệp đang triển khai do trung tâm cung cấp.
 • Khi tham gia khóa học Tester Online ở trung tâm thì bạn sẽ phải nỗ lực học tập cùng hoàn thành các dự án thực tế. Do đó bạn yên tâm về chứng chỉ đạt được sẽ có giá trị rất lớn và nó thể năng lực của bạn.
 • Ngoài việc cungc ấp các kiến thức, kỹ năng chuyên ngành và sự trải nghiệm thực tế với các dự án. Daotaotester.vn còn cung cấp các giá trị trong cơ hội việc làm và hỗ trọ học viên tìm việc. Trung tâm luôn cố gắng đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất cho học viên.
 • Đăng ký khóa học Tester Online tại trung tâm, học viên sẽ được hỗ trợ tối đa về thời gian học linh động. Bên cạnh đó là nhận được sự hướng dẫn tận tình từ giảng viên trong suốt buổi học. Ngoài ra bạn sẽ được hưởng mức học phí tốt nhất cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi tham gia khóa học.

khoa hoc tester online

Những kỹ năng cần có ở Tester?

Sau khi tham gia khóa học Tester Online tại trung tâm bạn sẽ rèn luyện được những kỹ năng sau:

 • Tạo tài liệu: Là một Tester thì bạn cần phải biết cách ghi lại quy trình test bởi nhóm của bạn có thể sử dụng tài liệu đặc biệt. Tài liệu thích hợp sẽ cung cấp lời giải thích có tổ chức và xác định rõ ràng công việc của bạn.
 • Lên kế hoạch Test phần mềm: Bạn cần có kế hoạch test cụ thể bởi nó sẽ giúp bạn xác định được những gì bạn đang kiểm tra và người chịu trách nhiệm cho các bước và mục tiêu của kiểm thử.
 • Soạn thảo báo cáo lỗi: Việc tạo báo cáo lỗi rất quan trọng giúp cung cấp giải thích cặn kẽ về tình trạng hiện tại của phần mềm cho các thành viên khác trong nhóm.
 • Lập luận và phân tích: Tester cần phải phân tích các quy trình và kết quả của quá trình kiểm thử. Để từ đó đưa ra được những phương án giải quyết phù hợp với tình trạng hiện tại.
 • Hiểu biết về ngôn ngữ lập trình: Người kiểm thử cần phải biết các ngôn ngữ lập trình phổ biến để giao tiếp tốt với các thành viên trong nhóm trong việc phát hiện và sửa lỗi.
 • Có khả năng tự học cao và nắm bắt xu thế công nghệ: Khi hoạt động trong lĩnh vực công nghệ tin đòi hỏi iên tục học hỏi các công nghệ mới một cách nhanh chóng. Đồng thời cập nhật các xu hướng hiện tại và thích ứng với các quy trình luôn thay đổi và thực tiễn nhanh nhất.
 • Kỹ năng làm việc nhóm: Tester là người trực tiếp kiểm tra và tìm ra các vấn đề xảy ra để trao đổi với các nhân viên trong nhóm. Từ đó đưa ra phương án giải quyết trước khi cho ra mắt phần mềm mới.
 • Khả năng giao tiếp: Người kiểm thử cần rèn luyện kỹ năng này để có thể kết nối với các thành viên để trình bày vấn đề khi kiểm tra và đề xuất phương án khắc phục.

khoa hoc tester online

Qua những nội dung đã chia sẻ ở trên về nơi cung cấp khóa học Tester Online tốt nhất. Hy vọng rằng bạn đọc đã có được sự lựa chọn phù hợp. Nếu có bất cứ thắc mắc gì cần giải đáp thì hãy để lại bình luận phía dưới.

Bài trước

Học chứng chỉ Tester ở đâu uy tín nhất tại Hà Nội?

Bài tiếp theo

Tổng quan 6 giai đoạn quan trọng nhất trong quy trình phát triển phần mềm

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

Zalo Zalo Messenger Messenger Phone Phone